นโยบายการจัดส่ง การคืนสินค้า และเปลี่ยนสินค้า

การจัดส่งสินค้า

ชำระเงินก่อน 11.30 น. จัดส่งสินค้าวันนี้ 
ชำระเงินหลัง 11.30 น. จัดส่งสินค้าวันถัดไป
ระยะเวลาในการจัดส่งสินค้า 3-5 วันทำการ

การคืนสินค้าและการเคลมสินค้า

ท่านสามารถคืนหรือเปลี่ยนสินค้าได้ภายใน 14 วัน หากสินค้ายังไม่ได้แกะป้าย และยังไม่ได้ถูกใช้งาน หากท่านมาหลังจากวันที่กำหนด ทางบริษัทของสวงนสิทธิ์ในการคืน หรือ เปลี่ยนสินค้าให้กับลูกค้า

1. สินค้าจะต้องใหม่ และยังไม่ได้ถูกใช้งาน สินค้าที่มีกระดาษห่อ หรือ พลาสติกห่อหุ้ม จะต้องยังไม่ถูกแกะออก และฉีกขาด สินค้าจะต้องอยู่ในแพ๊คเกจดั้งเดิม

2. ทางร้านขอสวงนสิทธิ์รับเปลี่ยน หรือ คืนสินค้าบางประเภทที่คนทั่วไปไม่นิยมใช้ร่วมกัน เช่น แผ่นรองรองเท้า ผ้าปิดปาก ที่อุดหู เป็นต้น ทางร้านขอปฎิเสธเปลี่ยนไม่ว่ากรณีใดๆ ทั้งสิ้น

รวมทั้งสินค้าที่เป็นประเภทดังต่อไปนี้
- สินค้าที่ซื้อผ่านบัตรกำนัล
- สินค้าลดราคาพิเศษ สินค้าโปรโมชั่น
- สินค้าที่เกี่ยวข้องกับสุขภาพที่ใช้ร่วมกันอาจจะทำให้เกิดโรคติดต่อ

3. ลูกค้าที่จะเปลี่ยนสินค้า ทางร้านจะขอหลักฐานใบเสร็จรับเงิน กรุณานำใบเสร็จรับเงินมาด้วยพร้อมตัวสินค้า

4. กรุณาอย่าส่งสินค้าที่จะเปลี่ยน หรือ คืน ไปยังโรงงานที่ผลิต หรือ บริษัทอื่น ทางร้านจะไม่รับผิดชอบใดๆ หากท่านส่งสินค้ากลับไปเอง

5. สินค้าที่จะทำการเคลม สามารถเคลมได้ ภายในระยะเวลา 3 เดือน นับตั้งแต่วันที่ได้ซื้อไป หากลูกค้ามาเคลมที่ร้านเองให้แสดงใบสร็จให้กับเจ้าหน้าที่ แต่ถ้าลูกค้านำสินค้าส่งเคลมมาทางไปรษณีย์ท่านจะต้องแนบใบเสร็จมาในกล่องด้วยและจะต้องส่งสินค้าที่จะเคลมมาถึงทางร้านภายใน 7 วัน หลังจากที่ได้ทำการติดต่อเข้ามา มิฉะนั้นทางร้านจะไม่ขอรับเคลม หรือ เปลี่ยนคืน สินค้าให้กับทางลูกค้าไม่ว่ากรณีใดๆ

 

การคืนเงิน หรือ เปลี่ยนสินค้า

 

หากทางร้านตรวจสอบแล้วผ่านเกณฑ์ ทางร้านจะติดต่อกลับทางอีเมล์ โทรศัพท์ ว่าท่านได้รับการอนุมัติ หากสินค้าไม่ผ่านเกณฑ์ ทางเราจะรีบแจ้งกลับไปเช่นกัน

 

1. ทางร้านจะรีบคืนเงินให้กับลูกค้า หากลูกค้าจ่ายเงินสด ทางเราจะติดต่อเพื่อโอนเงินกลับไป ส่วนลูกค้าที่จ่ายผ่านบัตรเครดิต ทางร้านจะคืนเงินให้อัตโนมัติภายใน 14 วัน โดยผ่านช่องทางที่ทางลูกค้าได้จ่ายผ่านบัตรมา

 

2. หากลูกค้าได้รับเงินคืนช้า หรือ ไม่ได้รับเงินคืน

ถ้าลูกค้ายังไม่ได้รับเงินคืน กรุณาเช็คยอดเงินผ่านทางธนาคารของลูกค้า และทางบริษัทบัตรเครดิตให้แน่นอนก่อน ปกติบัตรเครดิตจะใช้เวลาในการอัพเดทยอดในเดือนถัดไป หากท่านคิดว่าตกหล่น หรือ ใช้เวลานานเกินไป กรุณาติดต่อที่อีเมล์ sales@lrmsafety.com.

 

สินค้าลดราคา

สินค้าที่จะทำการเปลี่ยนคืนได้นั้น จะต้องเป็นสินค้าราคาปกติเท่านั้น ทางร้านขอสวงนสิทธิ์ในการเปลี่ยนสินค้า หรือ คืนเงิน ถ้าหากลูกค้าซื้อสินค้าในราคาพิเศษ

 

การเปลี่ยนสินค้า

 

เราจะเปลี่ยนสินค้าให้ หากสินค้านั้นเสียหายจากโรงงาน สินค้าที่ไม่ควรจะเสียก่อนถึงมือลูกค้า หากท่านต้องการร้องเรียน เคลม ทำการการเปลี่ยนคืนสินค้า กรุณาติดต่อที่ sales@lrmsafety.com หรือ ติดต่อพนักงานขายของท่าน

 

ของขวัญ

หากสินค้าของท่านได้ถูกลงไว้ว่าเป็นสินค้าที่ส่งให้เป็นของขวัญ หากท่านต้องการเปลี่ยนไซส์ เปลี่ยนสินค้า ทางเราจะคืนเงิน หรือ เปลี่ยนสินค้าไปให้ยังที่จัดส่งที่ระบุ ถ้าทางเราได้ส่งไปให้เรียบร้อยแล้ว จะมีอีเมล์แจ้งเตือนให้กับท่านว่า เราได้ส่งกลับคืนไปให้เรียบร้อยแล้ว

 

ถ้าหากสินค้าไม่ได้ถูกระบุว่าเป็นสินค้าที่เป็นของขวัญตอนที่ซื้อไป เราจะคืนเงิน หรือ เปลี่ยนสินค้าให้ จะมีการแจ้งเตือนไปให้กับทางผู้รับเกี่ยวกับการเปลี่ยนสินค้า หรือ คืนสินค้า

 

การส่งคืนสินค้า

กรุณาส่งคืนที่ 42/11 หมู่ 6 ตำบลบึงคำพร้อย อำเภอลำลูกกา จังหวัดปทุมธานี 12150 ประเทศไทย

 

ลูกค้าจะต้องรับผิดชอบในส่วนค่าใช้จ่ายในการส่งคืนมาเปลี่ยนหรือเคลมสินค้า ทางร้านจะไม่รับผิดชอบค่าส่งสินค้า ถ้าคุณต้องการคืนสินค้า หรือ เปลี่ยนสินค้า ทางเราจะต้องหักค่าส่งสินค้าออก หรือ คิดค่าส่งเพิ่มเติม

 

ขึ้นอยู่กับระยะทางที่อยู่จัดส่ง เวลาในการจัดส่งอาจจะไม่แน่นอนขึ้นอยู่กับระยะทาง ไปรษณีย์ เป็นต้น

 

ถ้าคุณส่งสินค้าที่มีราคามากกว่า 1,000 บาท คุณควรจัดส่งแบบ EMS เพื่อมั่นใจว่ามีประกันชดใช้การสูญหายจากทางไปรษณีย์ หากสินค้าถูกตีกลับเนื่องจากท่านไม่ได้อยู่ที่บ้าน หรือ ทางไปรษณีย์ได้ไปตามที่อยู่จัดส่ง แต่ผู้รับไม่ได้อยู่ที่บ้าน สินค้าอาจจะโดนตีกลับ ทางเราจะไม่รับผิดชอบกับค่าใช้จ่ายในส่วนนี้

 

==================================================